บ้านพักตากอากาศ ที่เลือกได้ตามใจคุณ

“CUSTOM-MADE AMENITY HOME”

(click here to read in English)


ได้มีโอกาสเสวนาปราศรัยกันในกลุ่มเพื่อนฝูงก็ได้พบว่า หลายคนที่มีชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ เมืองใหญ่ที่อารมณ์ไม่แตกต่างจากเมืองใหญ่ในโลกนี้ทั่วไปนั้น ย่อมมีความอยากจะมีบ้านพักตากอากาศเล็กๆ สักหลังที่จังหวัดใกล้เคียง หรือไกลออกไป ด้วยเหตุผลที่ว่า เพื่อการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ และไม่มีความรู้สึกเหมือนอยู่โรงแรม นั่นเอง ตรงประโยคสุดท้ายค่อนข้างสะกิดใจทีเดียว ที่ว่า ความรู้สึกของการอยู่แบบโรงแรมนั้น อาจเป็นความรู้สึกที่ไม่เป็นส่วนตัวเพียงพอก็อาจเป็นได้

ในความเห็นส่วนตัว ได้เคยพักในโรงแรมสร้างใหม่แห่งหนึ่งที่เกาะสมุย แต่เพราะว่าสร้างใหม่จริงๆ เจ้าของเลยยังไม่ทำการตลาดมากมาย ปรากฎว่า มีแขกพักเพียงแค่ 3-4 ห้อง–เห็นตอนที่เค้านอนตากแดด เอ้ย! อาบแดด กัน–แต่ที่มีความสุขยิ่งไปกว่านั้น คือตรงบริเวณห้องพักแบบ Pool Access นั่นไม่มีแขกอื่นพักอยู่เลย

“Pool Access คือเดินก้าวออกมาจากห้องก็ลงน้ำได้เลย หรือสามารถนั่งทานข้าวไป แกว่งขาในน้ำเหมือนสมัยอยู่บ้านนอกตอนเด็กๆ ได้เลย”

ความสุขที่ว่า เป็นความสุขที่เหมือนอยู่บ้านพักตากอากาศของเราเอง เป็นส่วนตัวจริงๆ อีกทั้ง ที่นี่ยังมีให้เลือกบริการว่าเราต้องการอาหารเช้า หรือไม่ก็ได้ด้วย ยิ่งเหมือนกับเราพักอยู่ที่บ้านเรา ตื่นเช้ามาก็อุ่นอาหารใส่ไมโครเวฟทานได้เลย

จากความรู้สึกนี้นี่เอง ทำให้ Parichari Home ต้องการให้บริการสไตล์เลือกได้ตามใจคุณ หรือที่เรียกว่า Custom-made Amenity Home

Custom-made Amenity Home นี้ สามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการ หรือไม่ต้องการอะไร เพื่อให้ตรงกับใจคุณทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและราคาที่ตรงกับความต้องการ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเลือก คือ อาหารเช้า, กระติกน้ำร้อนสำหรับชงกาแฟ/ชา, เครื่องเป่าผม, ตู้เย็น, ทีวี, เตาไมโครเวฟ, เครื่องปรับอากาศ หรือ พัดลม เป็นต้น (คลิ๊กเพื่อเลือกหรือดูราคาโปรโมชั่นช่วงนี้ค่ะ)

และสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานคือ บริการอินเตอร์เน็ทไร้สายความเร็วสูง 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาด และบริการซักรีด

Parichari Home ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยวิวภูเขา เป็นที่ที่คนในท้องถิ่นยังคงทำมาหากินด้วยการทำสวนสะตอ สวนทุเรียน ลางสาด ฯลฯ เนื่องจากเป็นพื้นที่เนินเขาและอีกฟากเป็นทะเล ประกอบกับตัวบ้านที่ยกพื้นสูง ทำให้มีลมเย็น สามารถนั่งพักผ่อนที่ระเบียงเล็กๆ ยามเช้ายามเย็นได้อย่างสบายใจ

Parichari Home ตั้งอยู่ใกล้กับหาดละไมที่มีร้านอาหารมากมาย ทั้งตลาดท้องถิ่นข้างวัดละไมเอง ก็ยังมีศูนย์การค้า Lotus เปิดใหม่พร้อมอำนวยความสะดวก และยังมีร้านกาแฟสดน่ารักๆ อีกด้วย และร้านสะดวกซื้อ 7-11 ตั้งห่างจาก Parichari Home เดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น

Parichari Home เหมาะสำหรับนักเดินทางผู้ต้องการพักผ่อนระยะสั้นช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ และผู้เข้ามาทำงานที่ เกาะสมุยแห่งนี้ต้องการพักระยะยาวค่ะ

คลิ๊กเพื่อดูอัลบั้มรูปค่ะ